ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะกับห้อง พรมปูพื้นราคา ขายที่ carpetbkk.com  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 03:15:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 858
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นชื้นแฉะ
พรมปูพื้น ที่เรารู้จักกันนั้น นอกเหนือจากความงาม ความหรูหราโอ่อ่า และความละมุนละไม รู้สึกผ่อนคลายสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แม้กระนั้นคุณจะรู้หรือเปล่า ว่าภายใต้ความสวยนั้น ถ้ามิได้รับการดูแลรักษา พรมปูพื้นที่เคยงดงามของคุณ บางทีอาจกลายเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นกลิ่นอับ เลอะเทอะ เพราะว่าในทุกวันนั้น พรมของคุณมักมีสิ่งสกปรกมาติดเสมอ เช่น เศษฝุ่นละออง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษขนม เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ ยกตัวอย่างเช่น แมว สุนัข ที่สะสมข้างในผืนพรมของคุณ จนทำให้พรมปูพื้นของคุณดูไม่สะอาด และก็เก่าเร็วขึ้น
.

.
เคล็ดไม่ลับ ดับกลิ่นเหม็นอับง่ายที่ ใครๆก็ทำเป็น
อย่างที่ทราบกัน โดยส่วนใหญ่มักประสบปัญหาในการรักษา ชำระล้างพรมปูพื้น เพราะไม่รู้จะแก้ปัญหาเช่นไรดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่ประสงค์ ยิ่งกลิ่นเหม็นอับข้างในเนื้อพรมนั้น ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าเศษฝุ่นผง เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีเทคนิคดีๆมาแนะนำกัน อาทิเช่น เศษฝุ่น ที่คอยฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราจัดการกับปัญหาได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแต่ใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยขจัดฝุ่นที่ฝังตัวในพรม ขั้นต่ำ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แต่ถ้าหากพรมของคุณเลอะเทอะเปรอะเปื้อนด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่ไว้ด้านในผืนพรม เพียงคุณใช้ผ้าสะอาด แล้วก็จุ่มน้ำส้มสายยกที่ผสมกับน้ำสะอาดๆเพื่อนำมาขัดบนคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรก ปกป้องไม่ให้เกิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมด้านใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยทำให้พรมที่เปียกแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
หมดปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ภายในห้องของคุณ หลังจากที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแดดจากภายนอกห้อง ส่องเข้ามา ซึ่งมักจะส่งปัญหาที่ว่าพรมงามๆของคุณที่เคยมีชีวิตชีวาผ่องใส พอนานๆไปกลับกลายเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดเผือดจาง หดหู่ จนกระทั่งไม่น่ามองดู วันนี้เราก็เลยมีแนวทางแก้ไขปัญหาเบื้องต้น เพื่อชะลอให้พรมปูพื้นของคุณยังคงมีสีสันที่ยังดูสวยงาม ง่ายๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงสว่างลอดผ่านเข้ามา คุณอาจจึงควรใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแสงแดดไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นงามๆของคุณ เพื่อรักษาความสดใส ความงามให้ราวกับวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
พรมปูพื้นราคาถูก ในปัจจุบันส่วนใหญ่มักนิยมมาใช้สำหรับในการตกแต่งพื้นภายในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงาน ที่ทำการ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องฝึกดนตรี ตกแต่งร้าน โฮเต็ล หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆเพราะด้วยพรมปูพื้น ปฏิบัติภารกิจเข้ามาช่วยเพิ่มความงดงาม ความหรูหราเลิศเลอ ให้บรรยากาศด้านในห้อง หรือด้านในงาน มองผ่องใส จนกระทั่งน่าคลั่งไคล้ เมื่อก่อนที่คุณจะควักเงินในกระเป๋าซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณจะต้องทำความรู้จักกับชนิดของพรมให้ดีซะก่อน เนื่องจากว่าพรมปูพื้นแต่ละชนิดนั้น การใช้งานก็ดูต่างกันออกไป เพราะเหตุว่าแม้ในพื้นที่ ที่มีคนพลุกพล่านบ่อยครั้ง หรือจำเป็นต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆเราอาจจะเลือกใช้เป็นพรมจำพวกที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี หรือถ้าอยากได้ความสวย ระหว่างที่คุณจัดร้าน จัดบูธ งานริทรรศการ คุณจำต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันแจ่มใส เพื่อช่วยเย้ายวนใจบรรยากาศภายในงานให้ดูงดงามเพิ่มขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้มองเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น เว้นเสียแต่ความชอบส่วนตัวแล้ว เรายังจำเป็นต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ละห้องสำหรับในการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ด้วยเหตุนั้นถ้าหาก อยากได้ให้บรรยากาศข้างในห้อง มองงาม หรูหรา และเป็นสไตล์มากยิ่งขึ้น อย่างแรกที่ควนคำนึงเลยคือ สีของพรม ยกตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศข้างในห้องให้มองอบอุ่น และก็เป็นเฉดสีซึ่งสามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆต้นแบบ พรมสีเทา เป็นสีที่ได้รับความนิยมในตอนนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าสามารถตอบโจทย์ สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
ชนิดของพรมปูพื้น ที่หลายๆคนบางทีก็อาจจะยังไม่เคยรู้
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับคนชื่นชอบสำหรับการตกแต่งห้อง ให้มองงาม และก็ดูดี นอกเหนือจากนั้น เราจะรู้หรือเปล่าว่าพรมปูพื้น แต่ละชนิดนั้นมีความต่างกันออกไป เป็นต้นว่า พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะกับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะสำหรับตกแต่งห้องเพิ่มความหรูหราโอ่อ่า รวมทั้งมีความละมุนละไมด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมหนา เหมือนขนสัตว์
.

.

.
พอใจพรมปูพื้นราคาติดต่อเหมาะนี่
Website: https://www.carpetbkk.com

Tags : พรมปูพื้นราคาถูก