ผู้เขียน หัวข้อ: สั่ง3D cake bangkok ลูฟี่วันพีช การ์ตูนอนิเมะดังมาสู่ขนมเค้กแสนอร่อย ที่นี่ vega  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 29, 2017, 11:03:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1394
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สั่งเค้กวันเกิด ลูฟี่วันพีช การ์ตูนอนิเมะดังมาสู่ขนมเค้กแสนอร่อย เค้กอร่อยที่สามารถประดิษฐ์ออกมาได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู ด้วยแบบขนมเค้กการ์ตูนดังวันพีช ในรูปหมวกสุดหวงของตัวเอกอย่าง ลูฟี่ หรือที่เรียกกันว่าหมวกฟาง แล้วมีตัวการ์ตูนขึ้นไปนั่งบนหมวก เป็นเอกลักษณ์ที่เห็นอย่างแน่ชัด ทำให้ผู้ที่เป็นสาวกอนิเมะดังหัวข้อนี้เป็นสุขและก็ตรึงใจอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งด้านในขนมเค้กงามที่ทาง Vega Diva เป็นคนจัดทำนั้น มีเนื้อบัตเตอร์เค้กแสนอร่อย เนื้อเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น และก็กลิ่นเนยนมที่หอมกรุ่น ทำให้เค้กอร่อยอย่างลงตัวไปกับแบบอย่างเค้กงาม สุดแปลก ภายในของขนมเค้กมีรสชาติที่สามารถเลือกรู้เรื่องความรู้สึกชื่นชอบ 1 รส ที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ คือ ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ แล้วก็วนิลลา-แยมแอพริคอต เมื่อมารวมกับเนื้อบัตเตอร์แล้วให้ความอร่อยที่คนรับได้ลิ้มลองจำเป็นต้องติดใจไปทุกราย
.

.
สั่งเค้กวันเกิดการ์ตูนดังที่ได้รับความนิยม เค้กวันเกิด ที่เจ้าภาพวันเกิดเห็นต้องสรรเสริญ โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าสาวกอนิเมะดัง วันพีช หรือการ์ตูนดังเรื่องอื่นๆเราก็ยินดีที่จะสร้างสรรค์ผลงานขนมเค้กงามให้ออกมาตรงตามแบบที่ลูกค้าทุกท่านต้อง ซึ่งเค้กจากทาง Vega Diva ได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รับประทานขนมเค้กแสนอร่อยโดยสวัสดิภาพ ด้วยกระบวนการทำเค้กที่ได้มาตรฐานรวมทั้งการตกแต่งเค้กให้เกิดความสวยสดงดงามจากช่างผู้มีฝีมือของทางร้าน เค้กของเราอบมาสดใหม่วันแล้ววันเล่า ทำให้ลูกค้าทุกคนที่มาทำขนมเค้กกับเรารู้สึกติดใจแล้วก็พอใจในรสชาติ จนกลับมาสั่งทำใหม่อีกที และก็ขนมเค้กของทางร้านเรายังมีคุณสมบัติพิเศษที่มีการเคลือบน้ำตาฟองดองเอาไว้ทั่วทั้งยังขนมเค้ก เพื่อเก็บรักษารสแสนอร่อย กลิ่นที่หอมกรุ่น รวมทั้งพื้นที่เนียนนุ่มเอาไว้ได้อย่างเป็นเวลายาวนานกว่า 14 วันในตู้เย็น รวมทั้งเก็บไว้นอกความเย็นได้อีก 7 วัน โดยไม่มีการผสมยากันบูดแต่อย่างใด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่สั่งเค้กไปจากเราได้รับประทานอย่างมั่นใจในความปลอดภัย ซึ่ง Vega Diva รับสั่งขนมเค้กวันเกิดสวยตามไอเดียของเพศผู้สั่งเอง หรือจะเลือกให้ทางร้านเป็นผู้ออกแบบให้ก็สามารถทำได้ตามแบบที่ต้องการ เพียงแค่ส่งคอนเซ็ปต์ขนมเค้กหรือแบบอย่างเค้กที่ถูกใจมาให้ทางร้านคิดราคาได้เลยค่ะ ส่วนราคาประเมินนั้นจะขึ้นกับความยากง่ายของแบบเค้กที่ลูกค้าสั่งทั้งผอง โดยส่งแบบขนมเค้กมาถึงที่เหมาะอีเมล์ของทางร้านค้า หรือช่องทางที่สบายอย่าง Line : vegadiva รวมทั้งสามารถโทรศัพท์มาถามไถ่ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ข้างล่างได้เลยจ้ะ
.

.
สั่งเค้กวันเกิดงาม มีคุณภาพ รวมทั้งสามารถสร้างสรรค์ให้ออกมาตามแบบที่ลูกค้าอยากได้ โดยที่ผู้สั่งขนมเค้กเพียงคิดไอเดียที่น่าดึงดูดขึ้นมา แล้วส่งมาที่ Vega Diva คุณก็จะได้รับเค้กตามแบบที่ชอบตรงเวลา ควรต้องกระทำสั่งจอง 3D cake bangkok ล่วงหน้าราว 5-7 วัน เพื่อปกป้องทางร้านคิวเต็มเนื่องจากทางร้านค้ามีคิวทำเค้กที่แน่นมาก และทางร้านค้าจะมีเวลามากพอนการสร้างสรรค์เค้กสวยก่นถึงมือลูกค้าทุกท่านอย่างไม่ต้องสงสัย สร้างความสบายให้กับงานวันเกิดหรือสีสันในวาระโอกาสพิเศษต่างๆด้วยขนมเค้กของทาง Vega Diva สิขา รับประกันไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.

.
ไต่ถามคิวรับทำขนมเค้ก ขายเค้กวันเกิด รวมทั้งสั่งเค้กเหมาะ
โทร: 061 161 6191
email: info@vega-diva.com
เวลาเปิดร้าน : จ – ส / 9:00 – 20:00
3D cake thailand https://www.vega-diva.com/3d-cake-thailand-3d-cake-bangkok/
Website: https://www.vega-diva.com/

Tags : เค้กวันเกิด