ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 27, 2017, 11:59:04 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 114
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์เบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว หากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงสตรีอุปการะ แม้กระนั้นถ้าหญิงใช้จะต้องค้ำชูข้างชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ทำให้มีการเกิดความสัมพันธ์กับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า

      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา มีคนค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ แล้วก็เป็นคู่มิตร สติปัญญาดี มีไหวพริบ เป็นลำดับที่ที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนต้องการคบค้าสมาคมด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำราเรียน เด่นทางวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่ควงและก็ความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งรวมทั้งบริวารดี
 
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนรู้ใส่ความรู้ ดูการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อเสียงได้รับการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความโดดเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวพันกับฝรั่ง เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมผลักดันให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้คล่องแคล่ว พอมีพอกิน มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต เก็บเงินอยู่ จะสมหวังทั้งยังความรักและงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับในการคิดแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจคนไหนกันกล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เห็นแก่ได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตทางการเงิน ขยันรวมทั้งเป็นจริงเป็นจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นเลิศ
 
 

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์รับโชค