ผู้เขียน หัวข้อ: ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดอาหารว่าง ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม FB.com/PanleeBakery  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 10:59:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1385
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดขนมเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของว่าง แคเทอริ่ง – สแน็คบ๊อก เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากว่า 70 ปี เจ้าตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้หมูแฮมหยอง เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย
.

.
จากร้านเบเกอรี่เก่าแก่กว่า 70ปี ที่ยืนหยัดแนวทางการทำขนมเบรค ขนมด้วยสูตรเจ้าตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด สลับซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารแต่งของกิน สารรักษาอาหารเจือปน เพื่อให้ได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ กระทั่งทำให้มีชื่อในเรื่องขนมปังและเบเกอรี่ โดยเฉพาะ ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย สู่การบริการจัดส่งในแบบอย่าง สแน็คบ๊อกซ์ อาหารหวาน ของหวานเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา ประชุมสัมมนา งานแต่งงาน งานทำบุญ งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง และทุกโอกาส สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดอาหารว่าง ของหวานเบรค สามารถเลือกขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลากหลายประเภท ในชุดอาหารว่าง ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ อื่นๆอีกมากมาย ให้คัดเลือก ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ของหวานเบรกเพียง 12 บาท หรือ ชุดอาหารหวาน สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มต้นที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ขนมเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท โรงเรียน รัฐวิสาหกิจ และก็งานสำคัญทุกๆโอกาส ที่ออเดอร์กันมาวันแล้ววันเล่า เรามีความพร้อมในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อพวกเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านค้าได้ตามที่มีการกำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ รวมทั้ง ของหวานเบรก เบเกอรี่ของเรามีคุณภาพและมาตรฐานสากล ด้วยยืนยันลำดับที่ใบอนุญาติผลิตของกิน อย 10 -1-13560 และใบรับรองยืนยันจากสาธรณสุข รวมทั้ง หน่วยงานที่เกี่ยวเนื่อง
.

.
และยังรับประกันความอร่อยของขนมเบรคจากรายการดังๆนักชิมจำนวนมากที่มาเยี่ยม ดังเช่นว่า เยี่ยม ช่อง3 คุยขนาฬิกา ตี๋อ้วน SME ห้องครัวแล้วแต่คริต ทีมเกิร์ล ฯลฯ แล้วก็อีกเยอะแยะสื่อโทรทัศน์ วิทยุ รวมทั้งสื่อหนังสือต่างๆจึงมั่นอกมั่นใจในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของว่าง ขนมเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสเอกลักษณ์ดังที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของประเทศไทย
.

.
พวกเราเชื่อว่า ทุกๆโอกาสเป็นสิ่งจำเป็น พวกเราจึงจัดแจง เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของหวาน ของหวานเบรค ในหลายแบบอย่าง เพื่อรองรับความต้องการที่นานาประการ ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกต้นแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
พวกเราเป็น ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ ใส่ใจกว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้อสแน็คบ๊อก คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : อาหารว่าง