ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลสนับสนุนด้านความรัก  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 09:35:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2165
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก

เกื้อหนุนด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เกิดผลดีทั้งยังในหน้าที่การงานและก็ความรัก สำหรับเพื่อการงานจะช่วยเหลือให้กำเนิดความยั่งยืนมั่นคงเจริญก้าวหน้า การพูดจาราบรื่น ค้าขายบรรลุผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านเบิกบาน ความสวย งานที่จำต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำแล้วก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ ด้วยเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การอุปการะเกื้อหนุนช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนพ้องมากมาย แม้กระนั้นอาจมีข้อด้อยระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เพราะเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย เพราะเหตุว่าขาดการหักห้ามใจ พึงระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดอยากได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนจำนวนมากที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ได้ผลสำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสำราญ ความกรุณามหานิยม คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ถูกอกถูกใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่กับที่คงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย สุขสบาย สบาย ทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากสนับสนุนด้านความรัก ยิ่งกว่านั้นงานที่เกี่ยวเนื่องกับความสวยสดงดงาม ดังเช่น งานที่เกี่ยวเนื่องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า รวมทั้งงานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายของทุกจำพวก เจริญเนื่องจากปากเนื่องจากบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับวิธีขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center แล้วก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญก้าวหน้ามั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางด้านการเงิน จำนวน การลงทุนจะมีผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความรุ่งเรืองและก็สุขสบาย คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนในการดี มีเป้าหมายแจ่มแจ้ง ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ เห็นแก่ได้เกี่ยวข้องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาเด่น มีลาภขั้นปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิน ไม่ต้องดิ้นรนฟันฝ่ามากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตนเอง รวมทั้งเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนตระหนี่ถี่เหนียว ระวังหัวข้อการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะมีผลดีต่องานด้านบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน และก็เจ้าของกิจการ นอกเหนือจากนี้ยังเกิดผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุผลเจริญรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การค้ำชูเกื้อหนุนช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

ช่วยเหลือความมั่นคงยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความให้การช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งเกิดผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นรวมทั้งมีความรุ่งโรจน์ ด้านดีมีการบรรลุผลเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สะดวก ได้รับการผลักดันจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตารุ่งโรจน์มีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายอย่างยิ่ง ปัญหาน้อย มีผู้ที่ได้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติยศ หารายได้เก่ง ความรักก็แจ่มใสสวย มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวพันไปจนถึงแปลงเป็นคู่ชีวิตดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น พูดได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีอีกทั้งด้านงานการ การคลัง และก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber