ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาไม่แพง แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 02:38:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2364
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามปกติที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กทีละน้อยพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะพลังงานที่ได้มาจากแสงตะวันนั้นมีไม่จำกัดและก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่เราต้องการใช้ในชีวิตประจำวันได้ รวมทั้งการใช้ประโยชน์จากแสงแดดเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงมากที่สุดตอนนี้ สำหรับในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีทางเลือกที่ใหม่และล้ำสมัยมากมาย นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความจำเป็นการใช้งานและเงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถนำไปใช้กับเครื่องมือที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อน และก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความอยากของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างรายได้เสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้จำหน่าย และนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมอุปกรณ์แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในแล้วก็ต่างแดนว่าดีจริงและก็คุ้มต่อการลงทุน และก็มีผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านคัดเลือกได้มากมายพร้อมเพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านตลอดเวลา โดยสามารถเลือกสินค้า แล้วก็การบริการได้ตามอยากได้ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบประเภทโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากว่า 25ปี พร้อมกับสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับเพื่อการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ช้านานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมสำหรับเพื่อการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบในการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในช่วงเวลากลางคืน ทำให้คุณสามารถเพลินใจสำหรับการนำอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับเพื่อการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่รู้สึกว่าจะใช้โหลดกระแสไฟฟ้ามากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ แข็งแรง อายุการใช้งานช้านาน เพราะเหตุว่าวงจรด้านในแยกเป็นโมดูลแต่ภาคการทำงาน สามารถแก้ไขตรวจตราได้ง่ายกรณีกำเนิดความย่ำแย่ที่เกิดจากการใช้งาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงแดด พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วขณะได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับวัสดุอุปกรณ์หลอดไฟ แบบ 12Vdc และก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED หน้าจอ LCD ชาร์จไฟโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้สำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากใช้กระแสไฟฟ้า ควรจะตรวจทานกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่สมควรก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนแนะนำไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ปฏิบัติงาน กินกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบพิจารณา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจทานระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันความเสียหายกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจตราระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดปฏิบัติงานอาทิเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดหลักการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่นา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ โรงแรม ทำงานนิ่ง เงียบ ทนทาน อายุการใช้งาานยาวนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟและก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
เครดิตบทความ บทความโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : โซล่าเซลล์,พลังงานแสงอาทิตย์