ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 09:49:42 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากทีมงานมากประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับจัดทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานสมรส ด้วยบอลลูน ลูกโป่งมากมายสีสัน และรูปแบบต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากประสบการณ์ งาม มากมายแบบไม่มีใครเหมือน สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน หรืองานฉลองต่างๆถ้าหากอยากบริการสำหรับในการจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆระลึกถึงบริการคุณภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการออกแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโปรโมท บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งในด้าน Creative และก็ Design เฉพาะทางสำหรับในการจัดงานตกแต่งสถานที่ รวมทั้งจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะสำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ แล้วก็ทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


ขายลูกโป่งทุกชนิด อีกทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,โฆษณาเป่าลมและก็บอลลูน (Balloon advertising) นานัปการต้นแบบอาทิ ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโฆษณาลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตเครื่องปรับอากาศแดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) รวมทั้ง Spacial Effce ต่างๆดังเช่น พิธีเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอคอยฟ,บอลลูนบอม และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นช่องทางให้ลูกค้า สร้างสรรค์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยรวมทั้งสมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่ดี ลูกโป่งแต่งแต้มตกแต่ง มีให้เลือกหลากหลาย นำมาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายภายในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้


ลูกโป่ง เมื่อนำมาทำซุ้มงานสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่แต่งงาน นอกเหนือจากการที่จะดูผิดตาแล้ว ยังประหยัดและให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นเป็นกันเองแก่แขกผู้มาร่วมแสดงความยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออแล้วจำต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปด้วยกัน สำหรับผู้ที่รักงานลูกโป่งน่าจะถูกใจความสวยรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปัญหายอดฮิต บอลลูน พวกเราขอชี้แนะให้ค่ะ
                  แล้วก็ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนจ้ะ..


เริ่มต้นตรงไหนดี ? จำต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบ้าง เมื่อก่อนอื่น..ขอแจ้งหลักการนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การเสนอแนะในครั้งนี้ บอลลูน ของเรามิได้มีเจตนาอื่นใดเว้นเสียแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากเผยแพร่ ขั้นตอนการทำ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดและก็อยากที่จะทำด้วยฝีมือของตนมากกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะรวมทั้ง..โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่มิได้อยู่ในจังหวัด กรุงเทพฯ ก็สามารถที่จะสร้างสรรค์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้ค่ะ

พุ่มไม้ลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มไม้ลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางทีอาจจะนำไปต่อยอดการผลิตสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้เสริม..ได้ในจังหวะต่อไปๆได้อีกด้วยจ้ะ

   


ถ้าเกิดจะเอ่ยถึง วิธีการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจพูดได้ว่า มีหลายแบบอย่างมีหลากหลายสไตล์ในการทำรวมทั้งการตกแต่ง เพราะว่านั่นก็จำต้องขึ้นกับต้นเหตุในหลายอย่าง ได้แก่ รอบๆสถานที่ รูปแบบของงาน รวมทั้งงบประมาณสำหรับเพื่อการจัดรวมทั้งอื่นๆ

วิธีการทำซุ้มลูกโป่งกระบวนการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร ผู้ที่สนใจสามารถนำไปประยุยงก
หรือปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงได้ตามแบบตามสไตล์และงบประมาณของตัวท่านเองจ้ะ

   
เริ่มแรกพวกเรามาตระเตรียมอุปกรที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันจ้ะกับ 6 ข้อสำคัญๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามต้องการ) มาตฐานโดยปกติ 6 เมตรนะค่ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะจ้ะ
  (เพราะเวลาเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นถ้าเกิดฐานรวมทั้งเสาไม่แข็งแรงอาจส่งผลให้หักหรือล้มได้ค่ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานและก็ลูกโป่งประเภทอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มเติมและก็และก็แบบที่อยากจัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งจ้ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (ชี้แนะเป็นสายเอ็นดีมากกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งค่ะ   (6) เมื่อมีและตระเตรียมเครื่องใช้ไม้สอยครบก็มองคลิปสาธิตแบบอย่างและเริ่มทำได้เลยค่ะ

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์นันทนาการต่างๆเช่น เกมส์ขว้างโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายกลโชว์ ฯลฯ
บริการของเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานศึกษา
- งานวันเกิด
- งานปาร์ตี้
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองดูร์ รับถ่ายภาพงาน Event และก็บริการอื่นๆติดต่อพวกเรา บริการด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ยินดีให้คำแนะนำทุกท่านอย่างเต็มใจ
 

 


ที่มา : http://www.balloons-plus.com

Tags : รับจัดซุ้มลูกโป่ง, ซุ้มลูกโป่ง, balloon