ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย เริ่มต  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 03:50:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8035
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มแนวๆ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรทำความรู้จัก
ร่มกันฝนเป็นเครื่องใช้เคียงข้างกายของคนเรา พร้อมทั้งมีวิวัฒนาการแบบอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อดีต และปัจจุบันนี้มนุษย์เราก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน ออกแบบ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น หน้าตาสวยงามพร้อมทั้งเพิ่มเติมความสะดวกสำหรับใช้งานเพิ่มขึ้นและนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยที่ท่านควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มกันฝนซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายคลึงปุยเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยในการเปิด-ปิดร่มเพื่อนๆต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าไปข้างใน เพื่อดันให้ร่มปุยเมฆขยายตัวขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆสีขาวเหนือศีรษะ แม้ว่าร่มตัวนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก อย่างไรก็ตามกับในแง่ไอเดียจำต้องบอกว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งตำแหน่งปลายร่มถูกดีไซน์ให้กลายเป็นเข็มหมุดเพื่อทิ่มแทงเข้าไปในพื้นดินได้ เพื่อค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ส่วนที่จับถูกดีไซน์ให้แผ่ออกเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

ถ้าคุณอยากฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมเลือนนำเอาไม้กอล์ฟติดตัวมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวลใจ เพียงแค่คุณนำติดตัวร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะว่าพวกมันถูกออกแบบให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  ตอนเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถเอามาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่ม Nubrella

เป็นร่มซึ่งมีรูปทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปพร้อมทั้งค่อนข้างจะล้ำยุคอย่างมาก  เพราะว่าหน้าตามันช่างคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีสายรัดใช้คาดหัวไหล่ ดังนี้ พวกมันไม่จำต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่ประการใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันลม เม็ดฝน พร้อมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้บริเวณศีรษะ ไปกระทั่งถึงบริเวณไหล่ของคุณ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกจากน้ำฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

หากว่าท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกจากเม็ดฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดถือว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างมาก ทั้งนี้เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว โดยจะช่วยป้องกันตัวเพื่อนๆและเครื่องแต่งกายจากพายุฝนได้โดยมีศักยภาพเชียว

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มซึ่งจะติดตั้งกับหลังของท่าน ซึ่งคันร่มจะแทงติดกับช่องกระเป๋าบริเวณกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านหัวไหล่ 2 ข้าง รวมทั้งมีสายรัดเอวเพื่อที่จะจับยึดร่มให้แนบกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะเดียวกันน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมเท่านั้น สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแดดรวมทั้งเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนช่วยให้สองมือของเพื่อนๆมีอิสรเสรีในการจับหรือว่าถือของใช้ต่างๆ ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งได้รับการออกแบบจากคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มถูกออกแบบให้ได้น้ำหนักบางเบา แต่แข็งแรง สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วย เพราะปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก สร้างขึ้นจากพลาสติก ABS อย่างดี โดยไม่เพียงแค่สามารถช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาบางลงตัวกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ตามถ้าท่านต้องการ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดด และน้ำฝนประจำวัน หรือนำมาแจกเป็นของที่ระลึก ทำการตลาด ลองมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย แต่กระนั้นร่มของเราก็มีงดงามรวมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

เลขหมายติดต่อ 0891246230  เบอร์ติดต่อ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
เคหสถาน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิตบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง