ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจำหน่าย ของหวานนำเข้า Allriceplus  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 02:03:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8364
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของหวานนำเข้าอาจไม่มีใครปฎิเสธได้ว่า เวลาใครๆได้เดินทางไปต่างแดนนั้นต่างจำเป็นต้องหอบของหวานกลับมาฝากคนที่อยู่บ้านแม้กระทั้งเพื่อนพ้อง สถานที่สำหรับทำงานเป็นต้น ซึ่ง กว่าคนที่พวกเรารู้จักจะได้ไป หรือแม้กระทั้งเราที่จะได้ไปนั้น อาจจะต้องแพลนกันยาวๆอย่างยิ่งจริงๆ แต่ก็มีอีกชนิดหนึ่งเป็นดำเนินงานเป็นไกด์ที่ได้ไปประจำอยู่แล้ว เราก็สามารถฝากไปซื้อของได้เหมือนกัน
 
 แต่ว่าเดี๋ยวนี้ก็มีร้านที่พรีออเดอร์ขนมนำเข้ามา เช่นเดียวกับ Allriceplus ที่ได้นำของหวานนำเข้าเข้ามา หรือแม้กระทั้งสิ่งของเครื่องใช้ สินค้าแม่แล้วก็เด็ก ฯลฯ เป็นผู้นำเข้าแล้วก็ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศ รวมทั้งส่งออกสินค้าดีมีคุณภาพของไทยไปยังต่างประเทศอีกด้วย
 
 ซึ่งขนมนำเข้าของเรานั้น นำเข้าจาก ญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี หรือแม้กระทั้งนำเข้าจากยุโรปก็ตาม มีความรู้สึกว่า น่าจะตอบโจทย์ของคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ประทับใจนั้นเอง ซึ่งผู้ซื้อมั่นอกมั่นใจได้เลยว่า การมาจับจ่ายซื้อของจาก Allriceplus เรารับประกันประสิทธิภาพของสินค้า มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย หลายแบบ ราคาไม่แพง
 
 หากสนใจที่จะซื้อของกับเรา ทาง Allriceplus มีหลายช่องทางสำหรับเพื่อการติดต่อ หรือจะสั่งผ่านเว็บโดยตรงได้เลย ซึ่งถ้าตามห้ามสรรพสินค้า พวกเราจะอยู่ตรงซุปเปอร์มาเก็ต ซึ่งจะมีวางจำหน่ายเเล้วที่ Gourmet Market ,Home Fresh Mart Villa Market ทุกสาขา Rimping Supermarket ทุกสาขา ซึ่งหวังนินทาขนมนำเข้าเราจะตอบโจทย์รวมทั้งความปรารถนาผลิตภัณฑ์ ติดต่อเราผ่าน 2 หนทาง @allriceplus ทั้งยัง Facebook และก็ Line หรือพอใจติดต่อมาและสอบถาม 02-713-2078 หรือ เว็บ http://allriceplus.tarad.com/

Tags :  ช้อปปิ้ง, ซื้อขาย, เสื้อผ้า