แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 62
1
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : https://vue-forums.uit.tufts.edu/user/profile/289851.page

Tags : โปรแกรมบัญชี

2
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้มีความโมเดิร์น บ่งบอกจิตใจศิลป์รวมทั้งความชอบในตัวเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะติดได้ไม่ยากอีกทั้งรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีน้ำหนักที่เบา อีกทั้งถือว่ากรรมวิธีรีโนเวทผนังที่สนนราคาต่ำ แต่มอบผลซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PVC, Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าสนใจอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านผู้อ่านรู้ไหมเพราะอะไร

 • หนังการกับแต่งเติมที่พัก
  วัสดุหนังคือวัสดุที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋าเป้ หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลสำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่งยวด เริ่มต้นยุคซึ่งมนุษย์เรายังคงอาศัยอยู่ในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  สร้างความอุ่นสบายให้กับตัวเรา ใช้งานพื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นในสมัยอารยธรรมโรมันมีการสร้างเครื่องหนังต่างๆ เช่น หมวกหนังแท้ เสื้อแสง กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันชุดเกราะหนัง

  จนกระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังกลายเป็นวัสดุที่โด่งดังเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มก่อตั้งโรงผลิตหนัง และประชาชนเริ่มนำเอาหนังสัตว์มาตกแต่งข้างในบ้าน ในห้องต่างๆ เริ่มรังสรรค์เก้าอี้หนังแท้ เก้าอี้นวม รวมทั้งเครื่องใช้มากมายก่ายกองที่ช่วยสร้างความสบายให้กับผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความสวยงามของที่อยู่อาศัยให้เด่นเพิ่มขึ้น ในสมัยนี้เราได้สร้างสรรค์ หนัง ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่มนวล มูลค่าไม่สูงอีกทั้งยังไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ อีกทั้งยังสามารถสร้างรูปแบบหนังที่มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถหยิบมาใช้เป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างความแตกต่างให้กับที่พักได้อย่างมากด้วย
 • จุดดีของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท งดงาม คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยปรกติมักได้รบความนิยมหยิบมาสร้างเก้าอี้นวมและตกแต่งเครื่องตกแต่งบ้านหลากหลาย บุพื้นและกำแพงห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่ามองที่แตกต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาตกแต่งให้รับกับบ้านได้หลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นแบบล้ำยุค แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern หรือหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานค่อนข้างยาวนาน ขาดได้ไม่ง่าย ทนทานต่อความร้อนหรือแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่าย มันคือวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับท่านที่มีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะไม่ต้องต้องดูแลรักษามาก เพียงแค่ถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายอากาศและความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณสมบัติป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งง่ายในการติดด้วยตัวคุณเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัสดุที่เหมาะอย่างมาก กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องเครื่องเสียงที่จำเป็นต้องเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดเติมแต่งประดับเป็น panels  หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่พื้นผิวผนังข้างหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม สง่างามขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งหากเอามาเสริมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยสร้างอารมณ์ที่แหวกแนว ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบที่ส่งมอบความโก้หรูอีกทั้งสง่างาม มันเป็นสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าสมัยก่อนพวกมันเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งที่มีสนนราคาแพงมาก รวมทั้งมีเพียงคนรวยหรือไม่ก็ชนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัสดุหนังเหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในเวลานี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการคิดค้นหนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่พักในราคาประหยัดแท้จริง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall

3
สมัยปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างค้นหาวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้สามารถต่อสู้และรอดตายในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวให้คุณตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับกิจการของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
บริษัทของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนา softwareจะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ากับกิจการคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น บริษัทก่อสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ ธุรกิจ คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้าของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับธุรกิจท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถรองรับ แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือซักถามกิจการที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามเรื่องปัญหาการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายดีหรือไม่ นอกจากนี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/06/30/หันมาทำบัญชีธุรกิจกันด/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

4
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://bitrix.istu.edu/support/forum/profile.php

Tags : โปรแกรมบัญชี

5
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้าน หรือว่าว่าสถานที่ที่ท่านต้องการ การแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญ การเสริมแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้คุณจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งร้านค้าเป็นหลัก เนื่องจากว่าเวลานี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการเสริมแต่งร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านคุณเป็นรูปแบบไหน เป็นร้านค้าอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือว่าเปล่าหากว่าใช้ คุณใช้การตกตกแต่งแสงสีรูปแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกตกแต่งร้านค้าเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกตกแต่งร้านค้านั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปรูปแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาไม่แพงแม้ว่าร้านค้า ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าว่าโต๊ะเยอะ แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาถูกสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มาก
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปในแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้มีความสวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย ทุกวันนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะร้านค้าค้า ร้านอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของท่านที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศในแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านจำหน่ายหลอดไฟเอดิสันหาง่าย สำหรับการสั่งซื้อหากว่าต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าค้าonline์น่าจะดีที่สุดนะ ท่านจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านค้าทั่วไป
หากว่าร้านท่านเป็นในแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการเสริมแต่งร้านค้าแต่ผลระยะยาวท่านจะคุ้มค่าหรือว่าหากใครกำลังจะเปิดร้านแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการเสริมแต่งร้านล่ะ

เครดิต : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดเอดิสัน,ประดิษฐ์โคมไฟ

6
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่นักวิ่งยุคใหม่ แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มกับการซื้อหามาสวมหรือเปล่า มีผลดีประเด็นใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังกายมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ หนึ่งเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว แมตช์แข่งขันในสภาพภูมิอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักกีฬา ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อฟอร์มในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับ Polyester และ เส้นใยไลคร่า ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้ดี สวมใส่สบาย วัสดุพวกนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน นอกจากนี้ก็ถ่ายเทเหงื่อได้รวดเร็ว โดยปรกติในสภาพอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้อัตราการสูบฉีดของโลหิตสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลังกาย กรดแลคติกเมื่อรวบรวมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการกินกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทอากาศได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวหนังขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากผลดีด้านการปกป้องร่างกายแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/10/%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%88%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b9%87%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%81/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

7
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีแนวทางเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นมากที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ และหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของใช้วิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น คุณอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของท่านให้คนอื่นได้รู้และท่านอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่ท่านเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของท่านหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 เวลานี้ Data Center มีแนวทางพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านแนวทางประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาปรับเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้โดยเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าโหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็ดูเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ท่านลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปไปซื้อ สินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วแสดงผลช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี และเชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานๆเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากวิธีการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 เวลานี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานก็จะมีแนวทางเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้เราเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อคุณในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับตอนนี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เครดิต : http://www.unitrio.co.th/

Tags :  Ltd. ,UPS,ҵ

8
การทำยูนิฟอร์มของธุรกิจคือประเด็นปรกติในหลากหลายสายธุรกิจ ซึ่งมันมีข้อดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวก และคือสิ่งที่แยกแยะบ่งชี้ว่าใครเป็นเจ้าหน้าที่ตามภัตตาคาร และของซุปเปอร์มาร์เก็ต หากพนักงานของเพื่อนๆสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ลูกค้าสังเกตได้สะดวกขึ้นมากกว่าคล้องป้ายชื่อที่อก แต่แม้ว่ากิจการของท่านมิได้อยู่ในกลุ่ม บริษัทให้บริการ อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้บุคลากรขององค์กรมีความรับรู้ว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งของบริษัท ของกิจการเช่นกัน ซึ่งต่อจากนี้ไปเป็น 3 คำถามที่บอก คุณควรจะเซ็นรับรองแนวทางผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกพนักงานของบริษัทท่านหรือเปล่า

 • เจ้าหน้าที่ของเพื่อนๆต้องออกไปพบปะลูกค้าด้านนอกหรือไม่
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถผลิตใช้กับธุรกิจทุกรูปแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างสูง บริษัทเราคือรูปแบบธุรกิจเซอร์วิส โดยจะต้องให้พนักงาน ออกไปเยี่ยมผู้บริโภคที่บ้าน หรือที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าใจว่ากำลังสื่อสารโดยตรงกับผู้แทนของบริษัทและยังช่วยสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นองค์กรให้บริการที่ที่พักอาศัยผู้บริโภค เช่น บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้เจ้าหน้าที่สวมใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์ธุรกิจอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกปลอดภัย เชื่อถือเยอะกว่าสวมชุดไปรเวท การแต่งตัวคือข้อสำคัญ ควรสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรคุณจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในหลายร้านค้า เช่น ธุรกิจวิจัยสอบถาม ค่อนข้างจำต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งกายสำหรับสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในการทำงานนอกธุรกิจ ขณะที่บางองค์กรการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้เจ้าหน้าที่เหล่านั้นเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ขององค์กร คือสิ่งเตือนสติตัวเอง ให้คำนึงถึงถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความพากเพียรให้กับกิจการค้า ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้บุคลากรสบายใจ ไม่จะต้องกังวลว่าเสื้อผ้าที่คัดเลือกใส่ไปออฟฟิศในตอนเช้าจะลงตัวกับสถานที่หรือไม่ ยูนิฟอร์มที่ดีไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้อิสระสำหรับการแมตช์รองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการใช้แนวทางการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว เพราะฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม ต้องมีการประชุดและพิจารณาหารือจากบุคลากรเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการคิดว่าพนักงานต้องการให้ธุรกิจช่วยสวัสดิการตรงนี้ ทั้งนี้เพราะในบางสถานประกอบการที่ลักษณะการทำงานจำต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งถ้าหากให้เขาทั้งหลายสวมชุดธรรมดาที่ตนเองเลือกเฟ้นเอง รูปแบบอาจไม่เหมาะกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้แก่พนักงาน ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปในตัว ซึ่งเป็นจุดดีกับบริษัท เหตุฉะนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทสมควรรับภาระไป เนื่องจากยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้บุคลากร ด้วยการช่วยพนักงานลดเงินเพื่อซื้อเครื่องแต่งกายใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
อิมเมจองค์กรคือข้อสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการค้าสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคท่านได้ ก่อนที่จะทักทายปราศรัยและแนะนำเซอร์วิสนั้นอีก การดีไซน์แบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น เตะตา และสวยงามน่าสวม คือรายละเอียดปลีกย่อยนิดๆ หน่อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยบริษัทท่านควรตระหนักและใส่ใจอย่างมาก การจ้างวานทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงคิดถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ควรใส่ใจเรื่องคุณภาพของวัสดุใส่สบาย การคัทติ้งเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และสมควรคัดเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญการออกแบบคือเหตุลำดับแรกๆ ที่สมควรพิจารณา

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม

9
ปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันบนเฟสบุ๊ค คุณจะพบเห็นพ่อค้าเป็นอันมาก รวมทั้งเพื่อนสนิทที่หันมาสร้างรายได้พิเศษ ทั้งนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย และก็ปิดตัวได้ง่ายเช่นกัน แต่ผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย กลับกันผู้คนล้มเหลวมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามถ้าท่านมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ คุณจะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเหตุใดคุณจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดข้อผิดพลาดในการเขียนโพส
  ลองครุ่นคิดคร่าวๆ ว่าถ้าท่านต้องโพสคอนเทนต์ค้าขายของซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะที่การแก้ไขบทความซึ่งเขียนโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นเรื่องง่าย ขณะเดียวกันส่งผลให้เพื่อนๆเปลืองเวลามากขึ้นด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เป็นบทความเดียวกัน ลดข้อผิดพลาด ขณะเดียวกันท่านยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจความถูกต้องของคอนเทนต์ซึ่งกำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะสามารถโพสข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือเปล่าที่ท่านพบว่าตนเองลืมเลือนลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างลงโพส Contentลงwebboard ต่างๆ ตลอดวัน เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะติดประชุม แต่แทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญพวกนี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าก่อนนอน ในการเขียน Content ทำเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำการโพสให้กับคุณแบบไม่พลาด และท่านไม่ต้องล็อกอินเพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างเพิ่มขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยเซฟเวลาในการลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมซึ่งคุณจำเป็นต้องโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที แต่หากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปรับประทานอาหาร พักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ ด้วยเหตุว่าโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำหน้าที่โฆษณาร้านค้าแทนที่คุณ พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือกุญแจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  ท้ายที่สุด สิ่งที่กระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของ Content ต้องดีจริง มีคุณค่าแท้จริง ประทับใจกลุ่มผู้บริโภค เนื่องจากโลกออนไลน์ในเวลานี้ขับเคี่ยวกันที่บทความ ถ้าหากคอนเทนต์เพื่อนๆไม่ได้แตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักจะมองข้ามไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นคุณใช้ความพยายามคิดและออกแบบอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าซึ่งท่านคาดคะเนไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การว่าจ้างนักผลิตcontentก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

10
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://community.thomsonreuters.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/248498

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

11
สมัยปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างคัดเลือกวิธีการที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถแข่งขันและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดต้นทุน ถึงกระนั้น software มีจำนวนมากหลายเจ้า จะเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นวิธีให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนา softwareจะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นเดียวกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ากับกิจการท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น กิจการปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ร้านค้าที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การใช้งานที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับธุรกิจคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จาก internet หรือสืบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อไถ่ถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรซักถามร้านค้าอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี/849737-4

Tags : โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

12
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://ozguryazilim.itu.edu.tr/forum/member.php?action=profile&uid=35433

13
การแต่งกายของตัวเอง แต่ว่าล่ะคนนั้นมีความไม่เหมือนกันตามลักษณะของการการทำงาน หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้ใช้ใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้สวมใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังต่อไปนี้
-ไปซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าและไปซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งหาซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และก็บางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้ใช้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ในเมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ หากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปไปซื้อหรือเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะกระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยในเวลานี้
-ซื้อจากร้านค้าจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ อาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าและก็เช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านและคนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่ท่านซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และก็หาร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตปัจจุบันมีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว และการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.iturnleft.net/how-are-fashionable-clothes-for-a-baby-different-to-fashionable-clothes-for-an-adult/

Tags : ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

14
เวลาคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น คุณจำต้องใส่ใจพร้อมทั้งควรให้เวลาสำหรับสั่งซื้ออย่างอย่างระมัดระวัง เพราะเจ้าหน้าที่ของโรงงานจำต้องใช้เวลา 8-9 ชั่วโมงต่อวันกับเครื่องใช้เหล่านี้ เพราะฉะนั้น หัวข้อเรื่องการเอื้ออำนวยความปลอดภัยและความสบาย ในการการปฏิบัติงานพร้อมทั้งหน้าตาดีไซน์ จึงเป็นประเด็นสำคัญซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานได้ โดยนี่คือ 4 ทิปสำหรับพิเคราะห์เลือก โดยเรามั่นใจว่าจะช่วยให้คุณสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีคุณภาพให้กับบริษัทได้
เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ดีมานด์
ลำดับแรกที่ท่านควรกลั่นกรองก่อนหัวข้ออื่นๆ นั่นก็คือ การตั้งกฎเกณฑ์ฟังชันก์ ของ Space ของสำนักงานที่คุณต้องการใช้งานให้ได้ก่อน รวมทั้งกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของหลักๆ สิ่งไรบ้างซึ่งคุณจำเป็นต้องหาลงมาตอบโจทย์ความคล่องตัวในพื้นที่เหล่านั้น ในบางสำนักงานอาจจะต้องใช้งานจอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือว่าไซน์เคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับสัมมนาภายในธุรกิจและบุคคลภายนอกได้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้ท่านจำเป็นระบุพื้นที่ให้พอรองรับ ตู้เอกสารหลากหลาย ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยเช่นกัน เพราะว่าถ้าลูกจ้างของคุณใช้เวลาอยู่กับการค้นหาสิ่งพิมพ์เป็นช่วงเวลามากเกินควรล้วนแล้วแต่ส่งผลร้ายต่อศักยภาพการทำงาน
หลักสำคัญนั่นก็คือประเด็นเรื่องความคล่องตัวระหว่างปฏิบัติงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งพื้นฐานชิ้นแรกที่คุณสมควรเลือกซื้อคือ โต๊ะสำนักงาน ควรเลือกเฟ้นซึ่งใช้งานสะดวกสบายรวมทั้งมีพื้นที่สำหรับจัดวางอุปกรณ์จำเป็นบนโต๊ะสำนักงานอย่างเพียงพอ ตัวอย่างเช่น Computer โซนไว้ใช้เขียนคิดงาน และการใช้การอื่นๆ ที่จะปรากฏ คุณจำต้องพิจารณาเกี่ยวกับสถานที่เก็บ หรือบริหารจัดการเอกสารบนโต๊ะสำนักงานด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็ขึ้นกับว่าคุณใช้งานส่วนใหญ่สำหรับสิ่งไร
อันดับสืบมาก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เนื่องจากบุคลากรของคุณต้องใช้เวลาในการปฏิบัติหน้าที่ยาวนานในแต่ละวัน ฉะนั้นการเลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานซึ่งนั่งถูกสุขลักษณะ จะจะทำให้ท่วงท่าการนั่งทำงานของเราถูกต้อง ป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมและช่วยพยุงไม่ให้ปวดหลังด้วย สั่งซื้อเก้าอี้สำนักงานที่สามารถปรับความสูงได้ จะสะดวกอย่างยิ่ง เรื่องสำคัญนั่นก็คือคุณจะต้องทดลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อจะได้ทราบว่าตัวไหนพอดี และสามารถช่วยให้พนักงานของคุณสะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เราอาจจำต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานชิ้นอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ตู้หนังสือ รวมทั้งเก้าอี้สำนักงานสำรองสำหรับลูกจ้างหรือแขกของสำนักงาน
ระบุผังและโลเคชั่น
การเข้าใจสัดส่วน ปริมาตรพื้นที่ว่างของOfficeที่ชัดเจน จะทำให้ท่านสามารถเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ฟังดูเหมือนคือสิ่งพื้นฐานซึ่งเราทราบกันดี ถึงกระนั้น ควรจะตระหนักเกี่ยวกับองค์ประกอบประเภทอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การเข้าถึงแผนผังระบบไฟฟ้า โซนจัดเก็บ บานหน้าต่างออฟฟิศ หรือบรรยากาศความเป็นส่วนบุคคลด้วย โดยถ้าหากที่ตั้งมิสามารถปรับลดปัจจัยรบกวนต่างๆ นานา ออกไปได้ ต้องเลือกพาร์ทิชั่น หรือว่าคอกกั้นเพื่อที่จะสร้างความสงบ โฟกัสการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้คือสิ่งกำหนดขนาดลักษณะของเครื่องใช้ซึ่งคุณสั่งซื้อเช่นกัน การออกแบบที่ตั้งดี จะช่วยทำให้การไหลการทำงานอย่างง่ายดายเพิ่มขึ้น ขณะที่พื้นที่โดยรอบ โต๊ะทำงานของคุณควรมีพื้นที่ว่างเข้าๆออกๆรวมทั้งขยับเขยื้อนปฏิบัติงานได้สะดวก

สั่งซื้อรูปแบบที่จัดสร้างแรงบันดาลใจ

ทั้งนี้ยุคปัจจุบันมนุษย์เราจำต้องเสียเวลาส่วนใหญ่ของการใช้ชีวิตกับการงาน ดังนี้การสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์จากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมความพอใจของเราเป็นเรื่องซึ่งควรสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยประเภทมากมายหรือไม่เหมือนกัน ทั้งรูปแบบทันสมัย หรือไม่ก็แบบโบราณ การเลือกสไตล์ที่ลงตัวกับธีมธุรกิจอาจสร้างแรงผลักดันในการทำงานได้เหมือนกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

15
สวัสดีชาวโลก คนรักเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 ข้อที่ท่านควรจะหลีกเลี่ยง ในการที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นสิ่งซึ่งให้ความผ่อนคลายให้แก่ตัวเราได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นคุณก็พึงจะเข้าใจแนวทางขั้นตอนสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยบทความนี้คือหลัก 5 ข้อที่ฉันคิดว่าอาจจะอำนวยประโยชน์กับท่านอย่างอัศจรรย์
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่เพื่อนๆมิต้องการ
  ลองดูวิเคราะห์ตนเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่ซื้อนั้นไม่ได้สวมใช้การหรือเปล่า ถ้าว่าจะนับปริมาณฉันก็มีปรากฏหลายตัวเช่นเดียวกัน คุณซื้อหาเหตุเพราะเพื่อนฝูงระบุว่ามันดี มันดีมาก Fashionกำลังฮิต แต่สุดท้ายเพื่อนๆก็ทำได้เพียงแค่แขวนเก็บไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า แนวทางแก้ไขปฏิบัติได้ไม่ยาก หากว่าเพื่อนคุณบอกอันนี้งามเลิศนะ บอกให้เพื่อนสั่งซื้อใส่ด้วยตัวเอง จำใจบอกปัดไป หักดิบดีเสียกว่า ที่คุณกลับมาถึงที่พักอาศัยแล้วจำเป็นมานั่งลงเจ็บใจภายหลังว่า ไม่น่าซื้อหามาเลยเรา
 • ซื้อแล้วจำเป็นสวมเอง ไม่ให้เพื่อนฝูงขอยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นสิ่งของส่วนตัว ถึงแม้ว่าท่านจะสนิทเพื่อนสนิทมากมายแค่ไหนก็แล้วแต่ แต่เรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆสั่งซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น ควรแยกแยะออกจากกัน เพื่อนๆเลือกซื้อเสื้อยืดมาสนนราคา 2-3 ร้อยบาท คัดเลือกลวดลายซึ่งโปรดปราน อย่างไรก็ดีดันให้เพื่อนคุณยืมสวมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงชุดได้สมบูรณ์เท่าใด อย่างไรก็ตามหากว่าเขาคือคู่ชี้กันจริง ควรจะเข้าใจความรู้สึกของกันและกันให้มาก ทั้งนี้เพราะยิ่งหากชอบพอมากเท่าไหน ก็จำต้องเกรงอกเกรงใจมากขึ้นเพียงนั้น หากว่าเพื่อนชอบเสื้อเราเหมือนกันโดยแท้จริง วิธีการแก้ตัวปัญหาลักษณะเพื่อมิให้มีใครเสียความรู้สึก คือ เลือกซื้อเหมือนกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์ต้องตระหนักให้รอบคอบ
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายๆมากกว่าการซื้อเครื่องแต่งกายรูปแบบอื่นๆ แค่เลือกเฟ้นโทนสี ขนาดเสื้อ สกรีน แล้วกดสั่งซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้ปัจจุบันจะมีWebsiteขายเสื้อ T-shirtออนไลน์ดีๆ ตราสินค้ามีความน่าเชื่อถือ เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีมาก พ่อค้ารับผลิตเสื้อยืดกันเองคงอยู่หลากหลายร้านค้าก็ตาม แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีเหมือนกันทั้งสิ้น บางร้านโอนเงินซื้อเสื้อแต่กลับไม่ได้สินค้า ในบางร้านมาตรฐานไม่เท่าซึ่งคาดหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนจะกด ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ ควรจะตรวจอย่างแน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีชื่อเสียงหรือเปล่าเท่าใด ควรศึกษารีวิว การใช้Product คอมเมนต์บนช่องทางติดต่อ หรืออาจจะซักถามเพื่อนของคุณ
 • สั่งซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาไม่แพง ไม่ใช่เรื่องที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านคงมีบทเรียนกันมามากมาย สิ่งของถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่ก็จริง แต่น้อย พร้อมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งเพื่อนๆซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ Fit เข้ารูปกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนหลายหนซักเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมใส่แล้วดูเสียบุคลิกอย่างแรง ในที่สุดก็ใส่ภายในตู้เสื้อผ้า หรือไม่ก็จับมาทำผ้าเช็ดโต๊ะ แล้วเราจะจ่ายเงินสำหรับซื้อเสื้อยืด ซึ่งสวมได้เพียง2-3อาทิตย์เพียงนั้นเพื่อเหตุใด เหตุฉะนี้ ระลึกไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี เป็นการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เพราะเราอาจจะสวมมันได้นานกว่า พร้อมทั้งคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • ไม่ควรสั่งซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อไหมว่าข้อนี้ท่านเองก็เป็น บ่อยครั้งเพียงใดที่เจอเสื้อผ้าอันที่ท่านโปรดปรานหนแรก จากนั้นเลือกซื้อเลย แต่หลังจากก้าวขาดถัดแค่  2-3 ร้าน เจือกเจออีกร้านที่ประเภท ลวดลายแบบเดียวกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก โดยก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักจะก้าวเดินชมร้านขายของต่างๆ อย่างทั่วเสียก่อน หลังจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นค่อยเลือกเฟ้นหยิบขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นเราจึงได้เลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  เราหวังว่า 5 ประเด็นพวกนี้จะทำให้เพื่อนๆได้เสื้อยืดที่ตรงใจและได้สวมไปเที่ยว ให้สมแก่พันธกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ก่อเกิดมาเป็นชุดซ่อนร่างกาย รวมทั้งรอวันหมดหน้าที่โดยความภาคภูมิใจอย่างที่สุด

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 62